CÁC BƯỚC ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại Motherland, quý khách có quyền yêu cầu đổi trả hàng hóa đã mua trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng hoá, quý khách vui lòng thực hiện quy trình đổi trả theo Hướng dẫn:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi hàng

Trước khi thực hiện đổi trả, quý khách cần tham khảo và chắc chắn rằng sản phẩm đã thõa mãn điều kiện đổi trả của chúng tôi.

Sản phẩm đổi trả phải đáp ứng được một số điều kiện bắt buộc:

Quý khách còn giữ Hóa đơn mua hàng tại Motherland

Sản phẩm đã mua không quá 7 ngày kể từ ngày nhận hàng;

Sản phẩm còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem/phiếu bảo hành, quà tặng đi kèm (nếu có), không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm

Khi đóng gói sản phẩm đổi trả gửi về Motherland, quý khách vui lòng đính kèm Hóa đơn mua hàng  và dán bên ngoài kiện hàng.

Quý khách vui lòng không đóng chung sản phẩm thuộc nhiều đơn hàng đổi trả khác nhau vào một kiện hàng.

Để tránh những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận trước khi gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Gửi hàng

Theo thông tin có sẵn tại nhãn đổi trả hàng, quý khách liên hệ bưu cục chuyển phát  gần nhất để được vận chuyển hàng về Motherland 

Bước 4: Theo dõi đơn hàng đổi trả

Ngay khi nhận được sản phẩm đổi trả, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng thông qua email.

Trong thời gian từ 2 đến 7 ngày từ khi nhận được sản phẩm yêu cầu đổi trả, chúng tôi sẽ liên hệ với các bên liên quan và thực hiện đổi trả sản phẩm.

Trong quá trình đổi trả, quý khách có thể theo dõi thông tin đổi trả của đơn hàng thông qua mã đơn hàng . 

Motherland không chịu trách nhiệm nếu quý khách không thực hiện đổi trả hàng hóa theo hướng dẫn đổi trả hàng hóa của chúng tôi. Chi phí vận chuyển hàng hóa trong quá trình đổi trả sẽ do khách hàng thanh toán khi nhận lại sản phẩm.

QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG KHI KHÔNG HÀI LÒNG VỀ TÍNH NĂNG 

  • Điều kiện:

- Thực hiện với sản phẩm có quà tặng dùng thử. 

- Áp dụng với tính năng dành cho tóc dầu

  • Khách hàng sử dụng sản phẩm dùng thử trước, nếu sản phẩm không khắc phục được tình trạng bết tóc. Khách hàng chuyển trả lại cho Motherlansd. Motherland sẽ nhận lại sản phẩm chính và hoàn 100% giá trị đơn hàng. Việc trả hàng tuân thủ theo quy định đổi trả của Motherland.

Nếu có nhu cầu hỗ trợ thông tin, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số CSKH 085 927 6666  trong giờ làm việc (từ 8:00 đến 17:00 thứ 2 - 6, 8:00-12:00 thứ 7) hoặc để lại lời nhắn tại địa chỉ motherlandkr@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: