Chính sách quyền riêng tư

0  Bình luận | 20/09/2020

Công ty cổ phần TM&TT Delta ,là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm tóc Motherland tại Việt Nam. Delta tôn trọng quyền riêng tư và mối quan hệ mà chúng tôi có với khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Khi đã sử dụng website https://motherlandkr.vn/ đồng nghĩa với việc quý khách chấp thuận Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Quý khách có thể ghé thăm https://motherlandkr.vn/ mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi sử dụng website, quý khách sẽ mặc định ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên website và đăng nhập bằng thông tin cá nhân của mình.

1/ Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

  • Giao hàng quý khách đã mua hàng tại https://motherlandkr.vn/
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên website https://motherlandkr.vn/ chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các bản tin điện tử. Nếu quý khách không còn muốn nhận các bản tin này xin vui lòng nhấp vào liên kết "bỏ đăng ký" có sẵn trong mỗi email hoặc liên lạc với chúng tôi và yêu cầu được loại bỏ khỏi email cơ sở dữ liệu tiếp thị.

2/ Bảo mật thông tin cá nhân

motherlandkr.vn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ và sử dụng các sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép
  • Hệ thống của chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật, nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng và tăng cường bảo mật thông tin cá nhân của quý khách

Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào khi cần thiết nếu cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc để ngăn chặn sự tổn hại về thể chất hoặc tổn thất về tài chính hoặc liên quan đến các hoạt động pháp lý có thể xảy ra. 

3/ Chính sách bảo mật thanh toán

Hệ thống thanh toán trực tuyến trên https://motherlandkr.vn/ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, thông tin của bạn sau quá trình đăng nhập và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn bảo mật thanh toán trực tuyến.

Nếu khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích thanh toán trực tuyến; trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thanh toán; quý khách vui lòng liên hệ với đối tác cổng thanh toán để được giải quyết kịp thời. 

4/ Thay đổi của Chính sách Bảo mật 
https://motherlandkr.vn/ có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên website của chúng tôi. Người dùng sẽ có một lựa chọn ‘có đồng ý’ hoặc ‘không đồng ý’ để chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật cập nhật của chúng tôi.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0859276666