Dầu gội Motherland trị tóc bết như thế nào

0  Bình luận | 18/03/2020

Tại Sao Tóc Bạn Nhanh Bết?


     Tiết dầu là phản ứng tự nhiên của cơ thể để tạo lớp dưỡng ẩm có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da trước tác động từ bên ngoài như Hóa chất, nhiệt độ, độ ẩm, tia UV ...Tuy nhiên, mức độ tiết dầu phụ thuộc vào cơ địa và độ tuổi của mỗi người. Người có cơ địa da dầu hoặc khi đã qua 30 tuổi sẽ cần mức độ dưỡng ẩm cao hơn. Nên khi dầu gội không cung cấp đủ dưỡng chất, da đầu sẽ tiết dầu nhiều hơn và gây nên tình trạng tóc nhanh bết dính.

Các Biện Pháp Chống Bết Tóc Tạm Thời

  •  Ức chế tiết dầu: Khi sử dụng các chất (chua) chứa Acid như nước chanh, nước dấm táo ... hoặc dùng muối. Da đầu sẽ phản vệ bằng cách co lại, đóng chặt biểu bì và tạm thời giảm được tốc độ tiết dầu. Điều này sẽ gây hiện tượng bức bí da đầu, hư tổn cho tóc.
  • Tẩy sạch hết dầu trên da đầu: Việc dùng dầu gội có chất tẩy mạnh (Sulfate) để tẩy sạch lớp dầu trên da đầu sẽ chỉ khiến da đầu mất đi độ ẩm, khi đó da đầu lại tiếp tục tiết dầu để bù ẩm.

Giải Pháp Phù Hợp, Thuận Theo Cơ Chế Tự Nhiên:

  • Tạo môi trường phù hợp cho da đầu: Việc sử dụng dầu gội được chiết xuất từ thiên nhiên là yếu tố tiên quyết để tạo nên môi trường dưỡng ẩm phù hợp. Khi da đầu được bảo vệ và dưỡng ẩm đầy đủ bằng dưỡng chất hữu cơ sẽ tự điều tiết và giảm tiết dầu.
  • Nói không với chất tẩy Sulfate: Khi sử dụng dầu gội chứa (Sulfate) là chất tẩy mạnh sẽ gột sạch dưỡng chất, phá bỏ môi trường tự nhiên của da đầu sẽ kích thích da đầu tiết dầu để phản vệ.
  • Không sử dụng dầu gội chứa Silicone: Silicone là hợp chất cao phân tử, có tính bám dính, bao bọc sợi tóc (tạo môi trường lan tỏa) và hút dầu từ da đầu lên tóc, làm da đầu luôn ở trạng thái khô kích thích da đầu tiết thêm dầu, gây tình trạng bết nặng (tóc bạn đã rất bết nhưng da đầu vẫn tiếp tục tiết dầu)

Dầu gội Motherland Trị Bết Tóc Như Thế Nào?

 

Bằng những nghiên cứu chuyên sâu về sinh học, hóa học, phân tích các nguyên nhân gốc rễ gây bết tóc, nhà sản xuất Hàn quốc mang đến một giải pháp hoàn hảo cho mái tóc bết dầu trong bộ sản phẩm dầu gội, xả Motherland:

  • Trước hết, dầu gội Motherland dịu nhẹ, không chứa chất tẩy Sulfate và Silicone là 2 chất cần loại bỏ trong dầu gội cho da dầu.
  • Dầu gội Motherland là sự kết hợp của 3 tinh dầu: tinh dầu Argan, tinh dầu Moringa (Chùm ngây), tinh dầu BaoBab tạo nên rào cản bảo vệ tóc khỏi tác động của hóa chất, tia UV... duy trì môi trường dưỡng ẩm, độ PH phù hợp. Khi da đầu được bảo vệ và dưỡng ẩm đầy đủ sẽ tự động giảm tiết dầu. Mang lại kết quả khắc phục tận gốc tình trạng bết tóc ngay sau lần sử dụng đầu tiên.
  • Đồng thời dưỡng chất từ tinh dầu Argan, tinh dầu Moringa (Chùm ngây), chiết xuất mật ong … còn là nguồn cung cấp các axit béo, vitamin, protein, khoáng chất cho mái tóc thêm mềm mại, nuôi dưỡng tóc và da đầu thật sự khỏe mạnh.
  • Hơn nữa tinh dầu Moringa (Chùm ngây) trong dầu gội Motherland chứa hàm lượng cao các khoáng chất: Sắt, Kẽm, Canxi là các yếu tố vi lượng cần thiết giúp nang tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0859276666