CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

0  Bình luận | 20/09/2020

Với phương châm Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, MOTHERLAND Việt Nam xây dựng chính sách vận chuyển dành cho khách hàng như sau:

PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả khách hàng mua hàng tại website : https://motherlandkr.vn/ hoặc Fanpage Motherland

Giao hàng tới tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận nơi địa chỉ mà khách hàng cung cấp thông tin thông qua công ty vận chuyển trung gian.

THỜI GIAN XÁC MINH

Thời gian xác minh đơn hàng trung bình từ 1 đến 2 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng.

- Đơn hàng đặt trước 16h sẽ được xác minh cùng ngày.

- Đơn hàng đặt sau 16h sẽ được xác minh vào ngày làm việc hôm sau.

THỜI XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Thời gian xử lý đơn hàng là 24 giờ, được tính từ khi xác minh đơn hàng với khách hàng, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Sau 24 giờ, đơn hàng của quý khách sẽ được giao cho bên vận chuyển thứ 3 và thời gian giao hàng sẽ được tính từ thời điểm đó.

 

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Đơn hàng trên 500.000 đồng: Miễn phí giao hàng

- Đơn hàng dưới 500.000 đồng: Phí vận chuyển 20.000 VND

- Áp dụng cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam

Lưu ý: Thời gian giao hàng chỉ được tính theo các ngày làm việc trong tuần, không tính các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết và có thể chậm hơn nếu gặp phải các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, đơn hàng bị thất lạc do bên vận chuyển.

 

QUY TRÌNH GIAO HÀNG

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 tuần.

Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, nhân viên liên hệ sắp xếp lịch giao hàng lần 2. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất cứ thông tin phản hồi từ quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng xem ở mục Kiểm tra đơn hàng hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không.

Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: