CÂU CHUYỆN VỀ ARGAN

0  Bình luận | 19/02/2020

 

   Từ xa xưa, phụ nữ Maroc đã biết đến việc làm đẹp từ một loại tinh dầu độc đáo mang tên Argan. Đây là tinh dầu quý hiếm từ thiên nhiên, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt đối với làn da và mái tóc. Tinh dầu Argan trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc tóc của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Cây Argan mọc duy nhất tại vùng Tây nam Maroc, có thể sống hàng trăm năm và chỉ bắt đầu ra quả sau 30 – 40 năm tuổi. Quá trình phát triển của trái Argan từ lúc hình thành đến thời điểm được thu quả kéo dài trong 9 tháng. Trước đây, người dân địa phương thu hoạch hạt Argan bằng những con dê núi Tarmi. Dê núi leo lên cây Argan ăn quả sau đó người phụ nữ Berber lượm nhặt hạt Argan không được tiêu hóa từ chất thải của dê. Ngày nay, phương pháp thu hoạch này đã được thay thế.

 

   Tinh dầu Argan sử dụng trong mỹ phẩm phải ép lạnh để giữ được các thành phần nguyên thủy của hạt. Để sản xuất được 1 lít tinh dầu Argan người ta phải sử dụng từ 30 – 40 kg hạt. Tinh dầu Argan chứa các thành phần: axit amin, các axit béo không no, protein, vitamin, panthenol… mang đến hiệu quả làm đẹp hoàn hảo cho da và tóc. 

 

   Với mái tóc, tinh dầu Argan không những bổ sung các dưỡng chất bị thiếu hụt để nuôi nang tóc mà còn tạo khả năng dưỡng ẩm, bảo vệ tuyệt vời, cho tóc bóng sáng tự nhiên, chắc khỏe từ sâu bên trong mà không một loại tinh dầu nào có được. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0859276666